บล็อก

338 รายการ
การอักเสบ เป็นผลจากการที่ร่างกายมีปฏิกิริยาต่อสิ่งแปลกปลอม หรือสิ่งที่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บต่อร่างกาย ก่อให้เกิดอาการปวด บวม แดง ร้อน และอาจมีไข้
1101 ผู้เข้าชม
นิตยสารไทม์ ระบุว่ามีงานวิจัยใหม่จากมหาวิทยาลัยวอชิงตันที่พบว่า สุขภาพของมนุษย์ในยุคปัจจุบันจะแข็งแรงหรือไม่นั้นต้องย้อนกลับไปดูถึงรุ่นปู่ย่าตายายว่าเคยสัมผัสสารกำจัดศัตรูพืชประเภทมีธอกซีคลอร์หรือไม่
860 ผู้เข้าชม
พฤติกรรมชอบกัดเล็บของคนบางคน นอกจากจะทำให้เสียบุคลิกภาพอย่างรุนแรงแล้ว บรรดาแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขอนามัยต่างเตือนว่า การกระทำดังกล่าวยังเป็นพฤติกรรมที่เป็นมหันตภัยใหญ่หลวงต่อสุขภาพ
687 ผู้เข้าชม
ดอกมะลิ เป็นดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมและยังมีสีขาวบริสุทธิ์ คนไทยนิยมยกย่องดอกมะลิให้เป็นดอกไม้ของวันแม่แห่งชาติ และดอกมะลิลายังเป็นดอกไม้ประจำชาติของประเทศฟิลิปปินส์อีกด้วย
8194 ผู้เข้าชม
ปัสสาวะบอกสุขภาพ สัญญาณเล็กๆ ที่คอยเตือนประจำ ซึ่งคุณควรหมั่นสังเกตให้ดี 1. ปัสสาวะสีเหลืองเข้มผิดปกติ เสี่ยงโรคไต 2. ขับปัสสาวะแรงบ่อยครั้ง หูรูดหย่อนตัวลงเมื่ออายุมากขึ้น
1270 ผู้เข้าชม
“ปัจจุบันเราเป็นโรคความเร่งรีบ หรือ Hurry sickness syndrome บางคนรีบจะไปไม่ทันจนรู้สึกหายใจหอบ หัวใจเต้นเร็ว แขนขาหมดแรง ไม่ค่อยมีแรง ใจหวิว ๆ แล้วโรคต่าง ๆ ก็ตามมา ความเร็วไม่ใช่ไม่ดี แต่ ... "
895 ผู้เข้าชม
4020 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์