บล็อก

338 รายการ
ป่วย 6 โรค หายโดยไม่ใช้ยา 1. เบาหวาน 2. ความดันโลหิตสูง 3. คอเลสเตอรอลสูง 4. โรคอ้วน 5. ตับอักเสบเรื้อรัง 6. เม็ดเลือดแดงมากผิดปกติ
888 ผู้เข้าชม
ชาเป็นเครื่องดื่มที่คุ้นเคยกันทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราเอง นอกจากใบชาตรงๆ แล้วนั้นมีการนำสมุนไพรหลายชนิด ทั้งสมุนไพรไทย และ สมุนไพรจีนมาชงในลักษณะของชา
4135 ผู้เข้าชม
กล้วยมีด้วยกัน 4 ประเภท คือ กล้วยดิบ, กล้วยห่าม, กล้วยสุก, กล้วยงอม ทั้ง 4 ประเภทใช้ทานหรือเป็นยารักษาโรคที่แตกต่างกันไป
1028 ผู้เข้าชม
ผู้เชี่ยวชาญด้านกระเพาะอาหารและลำไส้ได้บอกด้วยความปราถนาดีว่าให้กินผลไม้ ในช่วงที่เวลาท้องยังว่างนั่นก็คือก่อนอาหารนั่นเอง และหลังอาหารให้ดื่มเครื่องดื่มที่ร้อน เท่านี้ คนที่เป็นมะเร็งก็จะไม่ตายแล้ว
1347 ผู้เข้าชม
จอก (Water lettuec) จัดเป็นวัชพืชน้ำขนาดเล็ก หรือเป็นพรรณไม้ที่ขึ้นลอยและเจริญเติบโตติดกันเป็นกลุ่มลอยอยู่บนผิวน้ำ มีสรรพคุณทางยา และประโยชน์มากมาย
2377 ผู้เข้าชม
กรดอะมิโน (Amino acid) คือ หน่วยเล็กๆ ของโปรตีน ถ้าไม่มีกรดอะมิโนก็จะไม่มีโปรตีน โดยกรดอะมิโนที่เรารู้จักคุ้นเคยกันจะมีอยู่ด้วยกันประมาณ 20 ชนิด ซึ่งเป็นกรดอะมิโนมาตรฐาน แต่ในความเป็นจริงแล้วกรดอะมิโนจะมีมากกว่านั้น โดยกรดอะมิโนจะแบ่งออกเป็น กรดอะมิโนจำเป็น และ กรดอะมิโนไม่จำเป็น
2906 ผู้เข้าชม
4018 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์